Trang chủ CẢNH BÁO: HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI NƯỚC UỐNG HEBORA COLLAGEN ENRICH DẠNG TÚI

CẢNH BÁO: HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI NƯỚC UỐNG HEBORA COLLAGEN ENRICH DẠNG TÚI

Chia sẻ:
Hebora hiện đang tiếp nhận phản ánh của Quý khách hàng về việc sản phẩm Nước uống Hebora Collagen Enrich (dạng túi) bị làm giả, làm nhái và tiêu thụ trên thị trường. Hành động bất nhân này không những đe dọa sức khỏe và quyền lợi của khách hàng mà còn gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng lớn tới uy tín của Hebora.
Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, chúng tôi chính thức cảnh báo tới Quý khách các dấu hiệu nhận biết, phân biệt sản phẩm nước uống Hebora Collagen Enrich chính hãng so với các sản phẩm hàng giả, hàng nhái.
Bao bì của sản phẩm chính hãng và sản phẩm giả, nhái có nhiều khác biệt từ chất lượng đến màu sắc
Nước uống Hebora Collagen Enrich chính hãng có màu vàng nhạt trong khi đó sản phẩm giả nhái lại có màu trắng đục bất thường
Các sản phẩm giả, nhái dùng chung một mã xác thực đã bị thu hồi nên không thể kiểm chứng được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm
Mã số xác thực chỉ có giá trị xác thực một lần nên tất cả các sản phẩm giả nhái đều không thể truy xuất được thông tin sản phẩm
Để tránh bị lừa đảo và mua phải các sản phẩm giả, kém chất lượng, Hebora khuyến cáo khách hàng chỉ nên mua hàng qua các kênh phân phối và đại lý ủy quyền chính thức của Hebora.
Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ với Hebora thông qua các kênh chính thức sau để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:
🔸 Website Hebora Việt Nam: https://hebora.vn/
🔸 Tiktok Hebora Việt Nam: https://www.tiktok.com/@hebora.vn
🔸 Shopee Hebora Official: https://shopee.vn/hebora.vn
🔸 Zalo OA Hebora Official: https://zalo.me/2186602286154595055
🔸 Fanpage của thương hiệu Hebora: https://www.facebook.com/19008912hebora
🔸 Tổng đài CSKH: 1900.8912
Chúng tôi sẽ tiếp tục tổng hợp, xác minh các sản phẩm nhái Hebora để cùng với các cơ quan chức năng thực thi các biện pháp cứng rắn nhằm ngăn chặn vấn nạn này.
Hebora tin rằng, với sự tin tưởng, ủng hộ từ phía khách hàng, sự thi hành nghiêm khắc của các cơ quan chức năng, chúng ta sẽ sớm ngăn chặn được hành động vi phạm pháp luật này. Từ đó xây dựng được một cộng đồng kinh doanh lành mạnh, nơi uy tín của các thương hiệu không bị ảnh hưởng và quyền lợi, sức khỏe của khách hàng không bị xâm phạm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *