Trang chủ Cảnh báo hàng giả viên uống Hebora trên thị trường

Cảnh báo hàng giả viên uống Hebora trên thị trường

Chia sẻ:

Để đảm bảo sức khỏe và quyền lợi của người tiêu dùng, Hebora thông báo Quý khách hàng cần hết sức cẩn trọng khi mua các sản phẩm thương hiệu Hebora. Bởi hiện nay, đã xuất hiện nhiều trường hợp lợi dụng danh tiếng và độ tín nhiệm của thương hiệu Hebora để lừa đảo dưới nhiều hình thức.

1. Trà trộn hàng giả, hàng nhái viên uống Hebora

Trà trộn hàng giả, hàng nhái viên uống Hebora vào thị trường, gây nguy hại cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng, BEHE Việt Nam và thương hiệu Hebora chính thức cảnh báo đến Quý khách hàng các dấu hiệu nhận dạng sản phẩm Viên uống Hebora giả mạo.

Cảnh báo hàng giả Hebora
Cảnh báo hàng giả Hebora
Cảnh báo hàng giả Hebora
Cảnh báo hàng giả Hebora
Cảnh báo hàng giả Hebora
Cảnh báo hàng giả Hebora

+ Hebora là thương hiệu được BEHE phân phối độc quyền tại Việt Nam, đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu và có đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận đảm bảo chất lượng hợp chuẩn, hợp quy.

+ Hebora khuyến cáo khách hàng chỉ nên mua hàng qua các kênh phân phối và đại lý chính thức của BEHE Việt Nam để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

+ Chúng tôi đang tiến hành cùng các cơ quan điều tra thực thi các biện pháp cứng rắn nhằm ngăn chặn các đường dây làm giả làm nhái sản phẩm gây ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu.

Kính mong Quý khách hàng nếu có những thông tin về các sản phẩm giả mạo, hãy gửi về cho chúng tôi hoặc thông báo cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xử lý nghiêm minh.

2. Giả mạo thường hiệu Hebora chào mời khách hàng nhận quà khuyến mại

Bên cạnh hình thức trà trộn hàng giả, hàng nhái Hebora vào thị trường, chúng tôi cũng đang tiếp nhận rất nhiều phản hồi của khách hàng về việc có một số đối tượng mạo danh là nhân viên BEHE để chào mời khách hàng nhận các phần quà khuyến mại cuối năm và yêu cầu khách hàng thanh toán chi phí vận chuyển hoặc trả tiền thuế giá trị gia tăng (GTGT) của sản phẩm.

BEHE xin thông báo: Theo chính sách bán hàng của Công ty, khi mua của sản phẩm của Công ty và nhận các quà tặng theo CTKM, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền hàng và được MIỄN PHÍ toàn bộ chi phí vận chuyển, không phải thanh toán bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

Khuyến cáo Quý khách hàng chỉ nên mua hàng qua các kênh phân phối, đại lý chính thức của BEHE và đề cao cảnh giác trước các hành vi giả mạo BEHE để lừa đảo. Mọi thông tin chi tiết được cập nhật trên website chính thức hebora.vn và công ty phân phối độc quyền behe.vn.

Nếu Quý khách phát hiện đối tượng có hành vi giả mạo BEHE để lừa đảo bán hàng, vui lòng liên hệ Hotline: 1900 8912 để bảo vệ quyền lợi của chính Quý khách và những người tiêu dùng khác.

Hebora xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt quá trình phát triển của thương hiệu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.