Hebora tuyển đại lý 

Tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng các sản phẩm làm đẹp da từ collagen và placenta ngày càng cao. Cùng với xã hội đang chuyển trạng thái bình thường mới, nhu cầu đi du lịch và làm đẹp cũng ngày càng tăng cao.

Ngay từ thời điểm xuất hiện tại Nhật Bản và ra mắt tại Việt Nam năm 2018, Hebora đã chứng minh sức hút trong các dòng sản phẩm bởi hiệu quả bất ngờ như Hebora Premium, Hebora Collagen Enrich, và dòng sản phẩm ra mắt năm 2022 là Hebora Placenta. Hebora đã thay đổi cuộc đời của nhiều chị em, trẻ hóa làn da, cải thiện nội tiết, mang lại vẻ thanh xuân cho hàng triệu phụ nữ.

Đến nay đã có hơn 100 đại lý Hebora trên khắp cả nước. Với sứ mệnh “Đem đến những phương pháp làm đẹp phối hợp giữa khoa học tân tiến và thành phần tự nhiên tinh khiết tới tay những khách hàng yêu làm đẹp”, chúng tôi cần cộng tác với các đại lý để phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển” chúng tôi không ngừng hỗ trợ tốt nhất trong khả năng và liên kết chặt chẽ đảm bảo đại lý, nhà phân phối có được lợi nhuận cao nhất khi cộng tác.

 

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC…

1. Bộ sản phẩm làm đẹp Hebora – chính hãng – nhập khẩu Nhật Bản

  • Đầy đủ giấy tờ pháp lý, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Công nghệ sản xuất hiện đại số 1 tại Nhật Bản.
  • Được chứng minh chất lượng bởi chuyên gia 
  • Được sự đồng hành cùng đại sứ thương hiệu MC Kỳ Duyên, MC Ốc Thanh Vân cùng hàng loạt sao nữ Việt và phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.
  • Các sản phẩm đa dạng về chăm sóc làn da, dưỡng trắng, ổn định nội tiết tố, đẩy lùi lão hóa.

2. Hỗ trợ Truyền Thông mạnh mẽ

  • Hebora luôn đồng hành cùng các Đại Lý trong các chiến dịch marketing: profile sản phẩm, hình ảnh, video , event … thu hút khách hàng
  • Tư vấn, giải đáp suốt quá trình kinh doanh

3. Chính sách đại lý :

ĐỒNG HÀNH CÙNG HEBORA RÚT NGẮN KHOẢNG CÁCH TỚI THÀNH CÔNG

Địa chỉ VP: Số 19 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://hebora.vn/
Hotline: 0395.405.868

    Gọi Trực Tiếp: 0395.405.868