Hebora là thương hiệu đình đám đến từ Nhật Bản thuộc nhà sản xuất Tập đoàn AFC-HD AMS Life Science Co., Ltd. Ngay từ khi ra mắt, Hebora đã được các quý cô ưa chuộng, đặc biệt là dàn Sao Việt khi sản phẩm du nhập về Việt Nam. Hebora cũng nhận được không ít phản hồi tích cực của chị em và khen ngợi của cánh báo chí.

Thương hiệu Hebora
Thương hiệu Hebora

Tập đoàn AFC-HD AMS Life Science và lý do xuất hiện Hebora

AFC-HD AMS Life Science được mệnh danh là “cái nôi” của ngành thực phẩm chức năng tại Nhật Bản nói riêng và thế giới nói chung. Với những công thức bí truyền được áp dụng từ xa xưa, phụ nữ Nhật Bản luôn nổi tiếng với vẻ đẹp ngọt ngào, làn da mong manh nhẹ tựa sương mai.

Không bỏ phí những gì làm nên nét đẹp được tích lũy trong quá khứ, kết hợp với nguồn nguyên liệu tự nhiên tại xứ sở hoa anh đào cùng nền công nghệ hiện đại, Tập đoàn AFC-HD AMS Life Science đã nghiên cứu ra công thức độc đáo cho dòng sản phẩm làm đẹp của mình. Và tạo nên thương hiệu Hebora đình đám như ngày hôm nay.

Tập đoàn AFC-HD AMS Life Science Co., Ltd
Tập đoàn AFC-HD AMS Life Science Co., Ltd

Các dòng sản phẩm của Hebora

  • Hebora Premium viên uống hương tự thân: Bí thuật tạo mùi hương tự nhiên cho cơ thể, ổn định nội tiết tố. Toát lên vẻ quyến rũ và tăng phần tự tin cho người phụ nữ.
  • Hebora Collagen Enrich: Bổ sung Collagen thiết yếu cho cơ thể, đem lại hiệu quả dưỡng nhan, đẩy lùi lão hóa nhanh chóng, vượt trội nhất thị trường.
Hebora - bí kíp lưu giữ mùi hương thanh xuân khiến chàng mê say
Hebora – bí kíp lưu giữ mùi hương thanh xuân khiến chàng mê say

Nhà phân phối độc quyền Hebora

Bộ đôi Hebora Premium và Hebora Collagen Enrich đang được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH BEHE Việt Nam. Là nhà cung cấp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe nữ giới, BEHE Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng, giá thành niêm yết, công khai, minh bạch. Đồng thời, còn sở hữu hệ thống đại lý rộng khắp toàn quốc để tối ưu thời gian mua hàng cho chị em ở mọi miền Tổ Quốc.

Và vinh dự hơn khi Hebora Việt Nam được đồng hành cùng Đại sứ thương hiệu – MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Là một người phụ nữ quyến rũ và thành công, MC Kỳ Duyên rất “khó tính” trong việc lựa chọn sản phẩm để sử dụng và làm đại diện. Có thể nói, sự góp mặt của người đẹp không tuổi trong vai trò đại sứ thương hiệu Hebora đã khẳng định chất lượng sản phẩm của nhãn hàng này mà không cần nói nhiều.

Hebora đồng hành cùng Đại sứ thương hiệu MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Hebora đồng hành cùng Đại sứ thương hiệu MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Hebora – Bí quyết lưu giữ thanh xuân trọn vẹn từ sức khỏe, sắc đẹp, sinh lý nữ!