Trang chủ Lễ ký kết đối tác chiến lược giữa Hebora Việt Nam và Export Import T-H Co.,ltd – Mở ra Kỷ nguyên chống lão hóa toàn diện

Lễ ký kết đối tác chiến lược giữa Hebora Việt Nam và Export Import T-H Co.,ltd – Mở ra Kỷ nguyên chống lão hóa toàn diện

Chia sẻ:

Ngày 16/06 vừa qua tại thành phố Đà Nẵng, Hebora – thương hiệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hàng đầu tại Nhật Bản đã có mặt tại sự kiện “Kỷ nguyên chống lão hóa” với tư cách là đối tác chiến lược của đơn vị tổ chức Export Import T-H Co.,ltd. Với uy tín của một thương hiệu đã có mặt nhiều năm trên thị trường, Hebora ngày càng khẳng định được vị thế tiên phong, được tin tưởng và lựa chọn bởi hàng triệu khách hàng, cũng như trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Góp mặt trong sự kiện lần này, Hebora và Export Import T-H Co.,ltd đã có những báo cáo tổng quan nhất về thực trạng lão hóa của phụ nữ. Dưới tác động của khí hậu, điều kiện sống và các tác nhân khác khiến quá trình lão hóa đang có dấu hiệu diễn ra sớm hơn so với độ tuổi dự kiến. Đây vừa là thách thức, vừa là cơ hội rất lớn để các thương hiệu như Hebora và các đơn vị phân phối đem đến cho khách hàng những sản phẩm hỗ trợ trẻ hóa và chống lão hóa chất lượng và hiệu quả nhất.

Sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong chiến lược mở rộng thị trường của Hebora trong tương lai

Sự kiện diễn ra đồng thời cũng là lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hebora Việt Nam và Export Import T-H Co.,ltd. Đây là bước tiến quan trọng trong kế hoạch kinh doanh của Hebora cũng như chiến lược mở rộng thị trường, chính thức đưa sản phẩm của Hebora vào chuỗi hệ thống phân phối offline trên toàn quốc.

Lễ ký kết diễn ra thành công, mở đầu cho kỷ nguyên chống lão hóa toàn diện mà Hebora và Export Import T-H Co.,ltd sẽ mang đến cho khách hàng

Xuyên suốt 60 năm hình thành và phát triển, Hebora – thương hiệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp danh tiếng tại Nhật Bản luôn cho thấy những nỗ lực phi thường hướng đến sự hoàn hảo trong quá trình cải tiến sản phẩm nhằm tối đa hóa lợi ích cho người tiêu dùng. Chỉ sau 6 năm có mặt ở Việt Nam, Hebora đã thành công chinh phục hàng triệu khách hàng và khẳng định vị thế không thể thay đổi tại thị trường đầy tiềm năng này.

Sự phát triển của Hebora gắn liền với trách nhiệm phát triển bền vững, bởi Hebora tin rằng, những cải tiến trong chất lượng sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu cũng có ý nghĩa rất lớn với người tiêu dùng và đóng góp một phần nhỏ công sức vào sự phát triển chung của toàn xã hội. Trên hành trình thực hiện sứ mệnh của một “Nhà tiên phong”, Hebora liên tục tìm kiếm các đối tác, đại lý và nhà phân phối tiềm năng để mở rộng hệ thống kênh phân phối, đưa nhiều hơn nữa các sản phẩm Hebora chính hãng đến tận tay khách hàng.

Các dòng sản phẩm của Hebora được hàng triệu khách hàng tin dùng chỉ sau 6 năm có mặt tại thị trường Việt Nam

 

Bằng những nghiên cứu thực nghiệm trong nhiều năm cùng kinh nghiệm sản xuất của một đơn vị uy tín hàng đầu Nhật Bản, Hebora đã cho ra mắt nhiều sản phẩm đột phá như Viên uống thơm tự thân Hebora Premium, nước uống Hebora Collagen Enrich, nước uống Hebora Collagen Drink và nước uống tế bào Hebora Placenta. 

Trên hành trình “Nuôi dưỡng vẻ đẹp độc bản”, Hebora liên tục tìm kiếm các đối tác để cùng hoạch định những kế hoạch kinh doanh dài hạn, mở rộng hệ thống kênh phân phối trong chu kỳ kinh doanh mới. Trong đó. Export Import T-H Co.,ltd là đối tác chiến lược mới đầy tiềm năng, sẽ cùng Hebora phân phối những dòng sản phẩm chất lượng nhất đến tận tay khách hàng.

Sản phẩm của Hebora không những được đánh giá cao về chất lượng mà còn đảm bảo được tính tiên phong, luôn dẫn đầu xu thế. Ứng dụng công nghệ sản xuất tối tân nhất để chiết tách những thành phần quý hiếm mà ít thương hiệu nào trên thị trường hiện nay có thể làm được. Sự khác biệt đó của Hebora cũng chính là yếu tố then chốt giúp thu hút các đối tác và các nhà đầu tư tiềm năng lựa chọn phân phối sản phẩm của thương hiệu này. 

CÔNG TY TNHH BEHE VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà văn phòng LIDACO – VINACONEX 7, Số 19 Đại Từ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai Hà Nội, Việt Nam.

SĐT: 19008912 – 02466639286

Email: cskh@hebora.vn

Website: https://hebora.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/heboravn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *