“Vẻ đẹp không phải là một khẩu hiệu về tiêu chuẩn mà là cách sống trân trọng và yêu thương bản thân mình.”

Hành trình 50 năm xây dựng văn hóa làm đẹp

Thương hiệu Hebora được sản xuất bởi AFC-HD AMS Life Science Co., Ltd – Tập đoàn Dược phẩm & TPCN hàng đầu Nhật Bản. Ra đời từ năm 1969 với thế mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, AFC – HD AMS luôn cung cấp các dòng sản phẩm phong phú, đa dạng chiếm lĩnh thị trường ngoài nước Mỹ, Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc, Hongkong,.. và cả Việt Nam.

Khởi nguồn…

Những năm đầu thế kỷ 21, xu hướng trang điểm tự nhiên được lan tỏa khắp Nhật Bản. Vì chất lượng của lớp trang điểm hoàn toàn phụ thuộc vào vẻ đẹp của làn da mộc nên hết thảy phụ nữ Nhật Bản đều khao khát một làn da trắng trẻo, mịn màng và ẩm mượt. “Đẹp” chính là mong muốn chung của phụ nữ ở mọi thời đại.

Hiểu được điều đó, chuyên gia từ AFC – HD AMS đã đặt những bước chân đầu tiên vào việc nghiên cứu, áp dụng những những phương thức bí truyền làm đẹp được lưu giữ hàng ngàn năm của phụ nữ Nhật Bản vào việc nuôi dưỡng sắc đẹp từ bên trong cơ thể. Có thể nói, ý tưởng này đã khai phá một khía cạnh mới trong làm đẹp cũng như đặt dấu mốc cho thương hiệu Hebora.

2017 Nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm

Năm 2017, AFC – HD AMS nghiên cứu phát minh và thử nghiệm viên uống giúp cơ thể tỏa hương thơm tự nhiên, nuôi dưỡng làn da trắng hồng khỏe mạnh và ổn định nội tiết tố nữ Hebora. Với sản phẩm này, lý tưởng ban đầu đã trở thành hiện hữu. Đây cũng là tiếng nói với thị trường làm đẹp bấy giờ về một sản phẩm an toàn, hoàn toàn thuận theo sự phát triển tự nhiên của cơ thể.

Viên uống Hebora Premium hàng thật
Hàng triệu phụ nữ tin dùng Hebora

Năm 2018, ghi dấu ấn tại thị trường Việt Nam

Năm 2018, đánh dấu cột mốc quan trọng lịch sử tập đoàn AFC – HD AMS, thương hiệu Hebora đã vượt ra ngoài biên giới Nhật Bản, tiến vào thị trường Việt Nam và xây dựng thành công dấu ấn không thể phai mờ trong trái tim phái đẹp.

Năm 2019, bước nhảy lớn với siêu phẩm làm đẹp hàng đầu Nhật Bản

Sau 1 năm kể từ khi ra mắt sản phẩm đầu tiên, với mong muốn đáp ứng được nhu cầu làm đẹp khắt khe của khách hàng, thương hiệu Hebora đã nghiên cứu và phát triển Nước uống Hebora Collagen Enrich với công dụng bổ sung collagen nuôi dưỡng làn da căng mướt, chống lão hóa toàn diện.

Hebora Collagen 160.000mg mới nhất
Thương hiệu Hebora

Năm 2020, nâng cấp sản phẩm toàn diện

Dù đã rất thành công ở phiên bản thứ nhất, nhưng với tiêu chí luôn đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đầu năm 2020, thương hiệu nâng cấp phiên bản mới của Hebora Collagen Enrich hoàn hảo hơn khi chứa hàm lượng collagen peptide cao nhất thị trường cùng khả năng làm trắng an toàn từ bên trong cơ thể.

Cũng trong năm 2020, tiếp tục nâng cấp Viên uống tạo Hebora lên phiên bản mới với hàng loạt các cải tiến giúp người sử dụng cảm nhận rõ những tích cực lên cơ thể nhanh chóng và bền lâu hơn.

 

Năm 2021, hướng đến những sản phẩm làm đẹp tiện dụng

Trong năm 2021, thương hiệu cho ra mắt siêu phẩm Hebora Collagen Enrich dạng túi mang đến một thiết kế mới hoàn toàn nâng tầm trải nghiệm, thiết kế hiện đại, tối giản giúp khách hàng dễ dàng bảo quản và tiện lợi để mang theo bên người.

Hebora Collagen Enrich Damask Rose Water (Túi)

Đến nay…

Sau 4 năm hoạt động, Hebora đã, đang và sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong tâm trí người tiêu dùng thế giới. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục con đường nghiên cứu, sáng tạo để làm dày thêm danh sách những sản phẩm làm đẹp tốt nhất dành cho phái đẹp.