Trong thời gian gần đây, những sản phẩm làm đẹp của Công ty TNHH BEHE Việt Nam phân phối đã liên tục để lại những dấu ấn đậm nét trong lòng chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, sự nghiệp của CEO trẻ Nguyễn Ngọc Duy cũng là điều làm mọi người phải ngưỡng mộ và mong muốn tìm hiểu sâu hơn. Vậy Nguyễn Ngọc Duy là ai? Sự nghiệp của vị CEO trẻ này như thế nào? Nội dung bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn nhiều điều bất ngờ.

CEO Nguyễn Ngọc Duy
CEO Nguyễn Ngọc Duy

NGUYỄN NGỌC DUY LÀ AI?

Nguyễn Ngọc Duy là CEO – Giám đốc của công ty TNHH BEHE Việt Nam. Đây chính là công ty chuyên về hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe được nhiều người biết đến nhất tại Việt Nam hiện nay.

Công ty TNHH BEHE Việt Nam được thành lập vào ngày 23/11/2017. Các sản phẩm làm đẹp mà BEHE chúng tôi đang phân phối nhiều nhất đến từ những quốc gia nổi tiếng như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp… Trong đó, nổi bật nhất là các sản phẩm làm đẹp của thương hiệu nổi tiếng Hebora đến từ Nhật Bản.

Quá trình xây dựng và phát triển của Công ty TNHH BEHE Việt Nam có thể tóm tắt như sau:

  • Năm 2017: Thành lập công ty với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH BEHE Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh của công ty là chuyên phân phối những sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, làn da cho phái đẹp.
  • Năm 2018: BEHE hợp tác và ký kết thành công với Tập đoàn dược phẩm AFC-HD AMS (Nhật Bản), trở thành nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu Hebora tại Việt Nam.

Từ khi thành lập đến nay, bằng tài năng và tâm huyết của CEO Nguyễn Ngọc Duy, những phương pháp làm đẹp hiện đại kết hợp với các sản phẩm làm đẹp được chiết xuất từ tự nhiên đã ngày càng được phái đẹp biết đến nhiều hơn.

Nguyễn Ngọc Duy tổng hợp tất cả những kiến thức, kinh nghiệm làm đẹp đã được trên chuyên mục Nuôi Dưỡng Làn Da, giúp các chị em chăm sóc làn da ngày càng trẻ đẹp, trắng sáng và mịn màng.

TỔNG HỢP CÁC BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU CỦA NGUYỄN NGỌC DUY

Nguyễn Ngọc Duy chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc, nuôi dưỡng làn da luôn trắng sáng, mịn màng không tì vết. Ngoài ra, Nguyễn Ngọc Duy cũng cung cấp những thông tin, bí quyết giữ dáng thon gọn cho chị em tự tin khoe dáng.

Các bài viết thông tin hay nhất về chăm sóc làn da

Các bài viết hữu ích về bí quyết giữ dáng

SỰ NGHIỆP CỦA NGUYỄN NGỌC DUY NHƯ THẾ NÀO?

Nguyễn Ngọc Duy sinh năm 1995, tại Hà Nội. Không giống như các bạn đồng trang lứa, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, chàng trai trẻ Nguyễn Ngọc Duy đã có niềm yêu thích đặc biệt đối với công việc làm đẹp. Ngoài giờ học trên lớp, chàng học sinh cấp 3 đã bắt đầu mày mò và tìm hiểu về cách làm đẹp, các bước chăm sóc da…

Đến khi bước chân vào cổng trường Đại học Thăng Long Hà Nội, những ước mơ, hoài bão của chàng học sinh cấp 3 ngày nào lại càng trở nên mãnh liệt hơn trong Nguyễn Ngọc Duy. Anh bắt đầu nghiêm túc tìm hiểu, từng bước đặt trọn đam mê và nhiệt huyết của mình vào lĩnh vực làm đẹp.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ và quyết tâm mạnh mẽ, Nguyễn Ngọc Duy đã trở CEO của công ty BEHE Việt Nam – công ty chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp từ sâu bên trong, giúp da mịn màng và trắng sáng tự nhiên.

Đến nay, Nguyễn Ngọc Duy đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và thành công trong việc mang đến cho phụ nữ Việt Nam những sản phẩm làm đẹp tốt nhất đến từ thương hiệu nổi tiếng Hebora của Nhật Bản.

TẦM NHÌN TƯƠNG LAI

Với sứ mệnh đưa Hebora trở thành một trong những thương hiệu làm đẹp số 1 dành cho phái đẹp, chúng tôi không ngừng cố gắng, tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo để cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, với hàm lượng Collagen cao nhất, là sự lựa chọn hàng đầu trong tâm trí người tiêu dùng.

MỤC TIÊU:

Năm 2022: Nghiên cứu, mở rộng thị trường trên toàn quốc.

Năm 2024: Thương hiệu làm đẹp, lưu giữ thanh xuân số 1 dành cho nữ giới tại Việt Nam.

Với những gì mà Nguyễn Ngọc Duy đã làm được, thế hệ các bạn trẻ ngày nay có thêm một tấm gương về sự nỗ lực, quyết tâm hết mình vì đam mê. Hy vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu hơn về sự nghiệp của Nguyễn Ngọc Duy – người đứng sau những thành công của Công ty TNHH BEHE Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://hebora.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ki.r.no.18

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Vinaconex, 19 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

Phone: 0901669112

Email: cskh@hebora.vn

MẠNG XÃ HỘI CỦA NGUYỄN NGỌC DUY

Facebook: https://www.facebook.com/ki.r.no.18

Twitter: https://twitter.com/mrnguyenngocduy

Pinterest: https://www.pinterest.com/mrnguyenngocduy/

Tumblr: https://mrnguyenngocduy.tumblr.com/

Flickr: https://www.flickr.com/people/mrnguyenngocduy/

Reddit: https://www.reddit.com/user/mrnguyenngocduy

Sound Cloud: https://soundcloud.com/mrnguyenngocduy

Blogger: https://www.blogger.com/profile/13484071308327699844

CÁC BÀI BÁO NÓI VỀ NGUYỄN NGỌC DUY

Báo điện tử Vnmedia: https://vnmedia.vn/su-kien-va-van-de/202206/nguyen-ngoc-duy-la-ai-tieu-su-cua-nguyen-ngoc-duy-be75fd8/

Báo TechZ: https://www.techz.vn/143-622-6-nguyen-ngoc-duy-va-con-duong-tro-thanh-ceo-cua-behe-viet-nam-ylt565500.html

Báo Doanh nghiệp Việt Nam: https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nhip-song-tre/ceo-behe-nguyen-ngoc-duy-toi-luon-co-gang-moi-ngay-de-dua-san-pham-lam-dep-tot-nhat-den-voi-phai-dep/20220623104032434

TIN TỨC VỀ NGUYỄN NGỌC DUY

Gia Đình Là Vô Giá: https://giadinhlavogia.com/tieu-su-nguyen-ngoc-duy.html

Wikihow: https://wikihow.com.vn/nguyen-ngoc-duy-la-ai/

Trang Vàng Google: https://trangvanggoogle.com/hebora-duoc-phat-trien-boi-chuyen-gia-nao/

Eva Thẩm Mỹ: https://evathammy.vn/nguyen-ngoc-duy-ceo-9x-lam-giau-tu-my-pham-hebora/

Báo Làm Đẹp: https://baolamdep.com/ai-la-ceo-cua-cong-ty-tnhh-behe-viet-nam.html

Giải Ngố: https://giaingo.info/ceo-nguyen-ngoc-duy-la-ai/

Bách Khoa Wiki: https://bachkhoawiki.com/ceo-9x-duy-nguyen-voi-hanh-trinh-khoi-nghiep-tu-dam-me-lam-dep/

BHXH Quảng Ninh: https://bhxhquangninh.com.vn/ai-la-ceo-cua-cong-ty-behe-chuyen-phan-phoi-san-pham-lam-dep/

Nhiệt: https://nhiet.vn/nguyen-ngoc-duy-la-ai-qua-trinh-phat-trien-cua-hebora-collagen-viet-nam/

Sức Khỏe Phụ Nữ: https://suckhoephunu.info/qc/ceo-cua-cong-ty-behe-viet-nam-la-ai/

Tổng Hợp: https://tonghop.vn/giam-doc-nguyen-ngoc-duy-la-nguoi-nhu-the-nao-su-nghiep-ra-sao/