Trang chủ THÔNG BÁO ĐÍNH CHÍNH: LÀM RÕ THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM GIẢ HEBORA TRÊN THỊ TRƯỜNG

THÔNG BÁO ĐÍNH CHÍNH: LÀM RÕ THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM GIẢ HEBORA TRÊN THỊ TRƯỜNG

Chia sẻ:

Ngày 01/06/2023 vừa qua, các đơn vị chức năng đã triệt phá thành công cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng giả với quy mô lớn tại địa bàn huyện Chương Mỹ, trong đó bao gồm cả sản phẩm giả Nước uống Hebora Collagen Enrich.

Chúng tôi xin khẳng định các sản phẩm xuất hiện trong bản tin là sản phẩm làm giả, nhái lại thương hiệu Hebora, gây ảnh hưởng tới quyền lợi người tiêu dùng cũng như uy tín của thương hiệu. Đồng thời cam kết 100% sản phẩm của Hebora đều được nhập khẩu chính ngạch tại Nhật Bản.

Chúng tôi đã, đang và vẫn luôn tích cực phối hợp với các cơ quan điều tra để triệt phá các đường dây lừa đảo, làm giả làm nhái và liên tục đăng tải các nội dung cảnh báo, hướng dẫn khách hàng cách phân biệt các sản phẩm chính hãng của Hebora so với các sản phẩm giả mạo.

Hebora xin chân thành cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành. Cảm ơn các cơ quan chức năng đã kịp thời ngăn chặn những hành vi phi pháp. Cảm ơn các cơ quan báo chí đã liên tục đưa tin cảnh báo tới người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *