Hebora - Sản phẩm tuyệt vời được tạo bởi cơ chế tỏa hương khác biệt

Viên uống thơm tự thân Hebora – sản phẩm tạo mùi hương độc đáo cho cơ thể đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm và sử dụng, đặc biệt là các chị em lứa tuổi trung niên. Vậy điều gì khiến Hebora trở nên khác biệt và “chiếm lĩnh” được thị trường đến như vậy, mặc dù mới xuất hiện trong một thời gian không lâu?

Như chúng ta đã biết, viên uống thơm tự thân Hebora được sản xuất tại Nhật Bản và được nhập khẩu độc quyền bởi công ty TNHH BEHE Việt Nam. Sản phẩm được nghiên cứu dựa trên công thức bí truyền tại Nhật Bản, và được sản xuất trên dây truyền tiên tiến hiện đại khép kín của tập đoàn AMS – nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất các sản phẩm dược mĩ phẩm.

Khác với các sản phẩm tạo mùi hương hiện có trên thị trường, viên uống thơm tự thân Hebora có cơ chế tạo mùi hương cho cơ thể vô cùng độc đáo và khác biệt. Không chỉ giúp mùi hương trên cơ thể được thơm lâu hơn, bền mùi hơn, mà khi sử dụng sản phẩm viên uống thơm tự thân Hebora, cơ thể đặc biệt loại bỏ được những mùi hôi trên cơ thể, tỏa ra được mùi hương tự nhiên lôi cuốn, không gây cảm giác nồng, hắc khó chịu, hay thơm trên bề mặt như cách tạo mùi hương của các sản phẩm tinh dầu hay nước hoa.

Viên uống Hebora chứa hai tinh dầu đặc biệt là tinh dầu hoa Sakura – loại tinh dầu đặc trưng không thể làm nhân tạo, và hoa hồng Damask – tinh dầu hoa hồng có mùi hương nồng đậm và thời gian lưu hương  gấp 3 lần tinh dầu hoa hồng thường. Lượng phân tử ngậm hương của hai loại tinh dầu này phân bố dày gấp 5 lần so với các loại tinh dầu khác, mang đến khả năng tỏa hương nhanh hơn và lưu hương dài hơn. Với thiết kế viên nang mềm, các tinh chất chứa trong Hebora ở dạng cô đặc, giữ được trạng thái tinh khiết nhất.

Khi sử dụng Hebora, viên nang nhanh chóng tan trong dạ dày trong vòng 30 – 45 phút, mang tinh chất thẩm thấu vào các tế bào cơ thể. Từ đó các phân tử ngậm hương được chuyển hóa qua tuyến mồ hôi. Khi mồ hôi bài tiết, hương thơm được tỏa ra từ các lỗ chân lông khiến người dùng và người xung quanh cảm nhận được mùi hương này.

Các phân tử ngậm hương của Hebora tích tụ tại tuyến mồ hôi sẽ thay đổi thành phần trong tuyến mồ hôi. Với tuyến Eccrine có 90% là nước, khi nhiệt độ môi trường bên ngoài kích thích bài tiết mồ hôi có chứa phân tử ngậm hương của tinh dầu hoa Sakura và tinh dầu hoa hồng Damask, cơ thể sẽ tỏa ra hương thơm tự nhiên.

Tuyến mồ hôi dầu Apocine không bị nhiệt độ tác động và chứa nhiều Protein, chất béo cùng các hợp chất hữu cơ khác, tạo ra mùi cơ thể. Để cải thiện, ngoài việc tác động đến quá trình hạn chế tạo mùi hôi bằng cách luôn vệ sinh sạch sẽ, còn phải thay thế những thành phần gây mùi trong tuyến mồ hôi này. Khi các phần tử ngậm hương của Hebora di chuyển đến tuyến mồ hôi Apocine, phân giải và thay thế các Protein và axit béo gây mùi, giúp tuyến mồ hôi Apocine khi điều tiết ra không còn mùi hôi và dần mang mùi hương của Hebora.

90% mùi của hơi thở không nằm trong khoang miệng mà từ các cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là dạ dày. Tinh dầu hoa Sakura và tinh dầu hoa hồng Damask được tan trong dạ dày, giúp ức chế các mùi của thức ăn trong quá trình tiêu hóa, đặc biệt là các thực phẩm nặng mùi như hành tỏi, mắm tương, cari.. giúp cho hơi thở lập tức trở nên thơm dễ chịu.

Mùi hương tu hoa Sakura va Damask Rose cua Hebora còn là giải pháp “Aromatherapy” -  phương pháp dùng hương thơm để trị liệu tinh thần và sức khỏe phụ nữ từ lâu tại châu Âu và Nhật Bản. Tinh dầu hoa Sakura và tinh dầu hoa hồng Damask với hai tầng hương nốt đầu và giữa, được chứng minh mang lại hiệu quả cao về khả năng điều hòa căng thẳng thần kinh, giảm stress, tạo sự cân bằng có lợi của hormone, từ đó giúp cơ thể giảm kích thích hormone cortisol – Hormone có vai trò tạo sự co thắt tại tuyến mồ hôi, cân bằng hoạt động của tuyến mồ hôi dầu Apocine.

Ngoài tinh dầu hoa Sakura và tinh dầu hoa Damask, tinh dầu hoa anh thảo trong Hebora có khả năng chống oxy hóa mạnh, điều hòa nội tiết và chống lại các vi khuẩn gây viêm tại bề mặt da và cơ quan sinh dục, hạn chế tình trạng axit hóa khi mồ hôi thoát ra bề mặt da để gây mùi khó chịu. Tinh dầu hoa nghệ tây có khả năng giảm chức năng vận chuyển mỡ thừa của cơ thể, giảm nồng độ Xeton -  nguyên nhân gây ra mùi tại hơi thở và nước tiểu.

Vì hiệu quả detox và cải thiện mùi hương cơ thể hữu hiệu, Hebora trở thành một sản phẩm chăm sóc mùi hương cơ thể – sức khỏe – sinh lý không thể thiếu trong túi xách của mọi phụ nữ. Nên duy trì sản phẩm hàng ngày và liên tục, với liệu trình ít nhất trong vòng 3 tháng liên tiếp, chắc chắn những gì mà Hebora mang lại sẽ khiến bạn ngày càng hài lòng và tự tin hơn nữa về mùi hương của cơ thể!

Hebora – mùi hương của thanh xuân!

  • Chia sẻ: