Hoa hồng Damask- Nữ hoàng của muôn hoa

Một loài hoa đắt đỏ.

Để sản xuất ra 1ml tinh chất hoa hồng cần 2000 bông hoa hồng Damask tươi nguyên. Để cần 1kg tinh chất hoa hồng cần 1 hecta hoa hồng được thu hái. Việc thu hoạch hoa hồng Damask có công đoạn rất cầu kỳ nhằm tránh cho những cánh hoa không bị dập nát và đảm bảo giữ được tinh chất tươi nguyên trong những cánh hoa.

Damask lam trang da

Hồng Damask được du nhập vào nước Anh ở thế kỷ XI và được dùng trong trang trí, tiệc cưới hoặc các lễ hội. Đây là loài hoa đặc biệt được giới quý tộc ưa chuộng vì mùi hương và vẻ đẹp quý phái của nó. Ngày nay, diện tích gieo trồng hồng Damask ngày càng thu hẹp nên giá trị của nó ngày càng tăng cao.

Có thành phần dưỡng chất hương thơm vượt trội.

Hồng Damask có hương thơm ấm áp, quyến rũ, sang trọng và thơm gấp 3 lần so với tinh dầu hoa hồng bình thường.

Ngoài ra, trong mỗi cánh hoa Damask chứa một lượng lớn vitamin A,C cùng nhiều dưỡng chất khác có tác dụng tốt cho làn da, giúp làm đẹp da, trẻ hóa và chống lão hóa da.

Là một nguyên liệu làm đẹp quý giá.

Từ thời xa xưa, người ta đã biết sử dụng cánh hoa hồng trong việc làm đẹp. Bằng những phương pháp thô sơ như ngâm cánh hoa vào nước để làm một loại chất rửa mặt, hoặc dùng cánh hoa tắm mỗi ngày để lưu giữ mùi hương.

Ngày nay, bằng công nghệ tiên tiến hiện đại, tinh chất hương hoa hồng Damask đã được sử dụng rộng rãi làm thành phần trong các sản phẩm làm đẹp.

Viên uống “thơm tự thân” Hebora là một sản phẩm có thành phần là hoa Damask kết hợp cùng Sakura Yoshino, hoa thạch thảo và hoa nghệ tây có tác dụng làm cơ thể thơm tự nhiên, quyến rũ, ngăn chặn các mùi hôi khó chịu gây ra trên cơ thể. Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ nội tiết tố nữ, chống lão hóa và các vấn đề về da, detox thải loại mùi hôi, cân bằng vóc dáng cho chị em một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh. 

  • Chia sẻ: