Đặc sắc của hoa anh đào trong cuộc sống hằng ngày.

Từ thực phẩm...

Nhật Bản nổi tiếng không chỉ bởi lối sống văn minh mà còn nằm ở sự tinh tế trong việc chế biến thực phẩm. Hoa anh đào được xem là một thực phẩm phổ biến trong việc chế biến đồ ăn với các cách chế biến khác nhau với những món ăn khác nhau như:

- Trà hoa anh đào: đây là loại đồ uống có vị mặn vì hoa anh đào được muối cùng mắm ume nhằm bảo quản được lâu. Đây là sản phẩm được dùng trong các lễ cưới với hương vị độc đáo, tự nhiên, mùi hương tinh tế để lại dư vị đẹp và bền lâu.

  • Thạch hoa anh đào: đây được xem như kiệt tác hội họa với những cánh anh đào mỏng manh ẩn mình sâu dưới lớp thạch trong veo. Thưởng thức món ăn này người ta không chỉ thỏa mãn về vị giác mà còn nhãn mãn bởi vẻ đẹp của món ăn.

- Cơm hoa anh đào: công thức làm nên món ăn này vô cùng đơn giản là nấu cơm, muối và hoa anh đào cùng với nhau. Món ăn sẽ được dùng chung với các loại cá, tuy nhiên sự đơn giản trong chế biến lại mang đến món ăn đẹp mắt và mùi hương thú vị cho người thưởng thức.

...đến mĩ phẩm.

Hoa anh đào với vẻ đẹp thuần khuyết đã được giới quý tộc sử dụng là một sản phẩm làm đẹp từ năm 794 với vẻ đẹp thanh lịch và quý phái. Ngày nay, tinh chất hoa anh đào được sử dụng rộng rãi trong làm đẹp đặc biệt là chăm sóc da.

Được tuyển chọn trong quá trình nguyên cứu và thử nghiệm, hoa anh đào Sakuza Yoshima được lựa chọn trong hơn 300 loài hoa anh đào khác nhau để sử dụng làm nguyên liệu trong viên uống “thơm tự thân” Hebora. Đây là loài hoa được nở duy nhất một lần vào tháng tư, sau đó những cánh hoa sẽ được thu hái và tinh chế luôn trong ngày nhằm giữ được độ tươi mới và tinh khiết nhất.

Mỗi giọt tinh chất Sakuza Yoshima chứa hương thơm vượt trội, nồng nàn hơn tất cả các loại Sakura thông thường. Bên cạnh đó, tinh chất hoa anh đào có minh chứng rõ rệt trong việc chống lại quá trình Glycat hóa (AGEs), tăng đàn hồi da, giảm sắc tố, khô da và cải thiện tình trạng da. Ngoài ra, giúp ngăn chặn sự biến mất của các sợi nguyên bào. Làm dịu da, giảm kích ứng da. Tái tạo collagen, hạn chế melanin cải thiện làn da trắng sáng .

Sử dụng viên uống Hebora giúp cho cơ thể được ướp hương anh đào, thơm tự nhiên, detox mùi hôi trong cơ thể, nâng cao chức năng sinh lý nữ, tăng vẻ đẹp tự nhiên, rạng ngời. 

  • Chia sẻ: